Buổi trò chuyện chủ đề: "Lựa chọn các sản phẩm chăm sóc răng miệng phù hợp"

Hiện nay trên thị trường có vô vàn những sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc răng miệng một cách tốt nhất. Tuy nhiên, với từng sản phẩm khác nhau cũng sẽ có rất nhiều lưu ý trong việc lựa chọn và sử dụng để có thể đem lại hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, để ngăn chặn tối đa nguy cơ xảy ra các vấn đề bệnh lý răng miệng có hại thì vẫn cần đến nha khoa để các bác sĩ thăm khám, kiểm tra răng định kỳ, kịp thời xử lý các bất thường nếu có. Các bác sĩ nha khoa luôn khuyến khích mỗi người nên hình thành cho mình thói quen thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ vì nó sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Trong buổi trò chuyện mang tên "LỰA CHỌN CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG PHÙ HỢP", Thạc sĩ - Bác sĩ Nha khoa Trần Phạm Hồng Nhung cùng MC. Sunnie chia sẻ và giải đáp thắc mắc của các mẹ liên quan đến vấn đề này và hy vọng quý khán giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích khi chọn mua các sản phẩm chăm sóc răng miệng phù hợp cho bản thân mình và gia đình. Buổi trò chuyện sẽ được phát sóng tại Fanpage Bác sĩ Trần Phạm Hồng Nhung, Kênh Youtube Bác sĩ Trần Phạm Hồng Nhung, Fanpage Webtretho & Fanpage Bé Yêu vào lúc 13h30', thứ 5 ngày 28/09/2023. Mời các bạn cùng đón xem!

Buổi trò chuyện chủ đề: "Lựa chọn các sản phẩm chăm sóc răng miệng phù hợp"
10 Các câu trả lời

hóng ạ. mình đang bị sâu răng.

Mk hay bị chảy máu răng

Cảm ơn bsi đã chia sẻ

😍😍😍😍

hóng ạ

quan tâm

Quan tâm

hóng ạ

Hay quá

hay quá