Buổi trò chuyện chủ đề: "Các vấn đề xung quanh việc tẩy trắng răng"

Bản chất của phương pháp tẩy trắng răng là dùng các chất oxy hóa và năng lượng ánh sáng để tạo ra phản ứng oxy hóa làm cắt đứt các chuỗi phân tử màu trong ngà răng, làm răng trắng sáng hơn tình trạng ban đầu. Tẩy trắng răng ra đời đã giải quyết được nhu cầu của rất nhiều người, mong muốn cải thiện hàm răng ố màu để tăng tính thẩm mỹ và tự tin hơn trong giao tiếp. Hầu hết mọi người đều có thể tẩy trắng răng, tuy nhiên tẩy trắng răng có tốt không, có cho hiệu quả cao không thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó quan trọng nhất là xác định được tình trạng ố màu của hàm răng nguyên nhân do đâu, mức độ có nghiêm trọng không và tiếp theo là lựa chọn được phương pháp tẩy trắng răng phù hợp với tình trạng của răng. Trong buổi trò chuyện mang tên "CÁC VẤN ĐỀ XUNG QUANH VIỆC TẨY TRẮNG RĂNG", Thạc sĩ - Bác sĩ Nha khoa Trần Phạm Hồng Nhung cùng MC. Thanh Nguyên sẽ chia sẻ và giải đáp thắc mắc của các mẹ liên quan đến vấn đề này. Buổi trò chuyện sẽ được phát sóng tại Fanpage Bác sĩ Trần Phạm Hồng Nhung, Kênh Youtube Bác sĩ Trần Phạm Hồng Nhung, Fanpage Webtretho & Fanpage Bé Yêu vào lúc 13h30', thứ 5 ngày 25/05/2023. Mời các bạn cùng đón xem!

Buổi trò chuyện chủ đề: "Các vấn đề xung quanh việc tẩy trắng răng"
10 Các câu trả lời

Hóng. Sẽ sắp xếp thời gian

Đúng chủ đề mình cần ạ

hy vọng buổi đó coi đuọc

Chờ đợi buổi trò chuyện

chủ đề hay 🤩

Hữu ích quá

mong chờ

Hay ạ

hay ạ

qt