Buổi trò chuyện chủ đề: "Chăm sóc răng miệng cho phụ nữ mang thai"

Việc chăm sóc sức khỏe răng miệng đúng cách dành cho mẹ bầu khi mang thai là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nó không những ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ bầu mà còn ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển xương và răng của thai nhi. Thế nhưng không phải mẹ bầu nào cũng hiểu được thậm chí có những mẹ còn khá lơ là vấn đề này. Trong buổi trò chuyện mang tên "CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG CHO PHỤ NỮ MANG THAI", Thạc sĩ - Bác sĩ Nha khoa Trần Phạm Hồng Nhung cùng MC. Mai Anh sẽ chia sẻ và giải đáp thắc mắc của các mẹ về vấn đề này. Buổi trò chuyện sẽ được phát sóng trực tiếp tại Fanpage Bác sĩ Trần Phạm Hồng Nhung, Kênh Youtube Bác sĩ Trần Phạm Hồng Nhung, Fanpage Webtretho & Fanpage Bé Yêu vào lúc 13h30', thứ 5 ngày 23/03/2023. Mời các bạn cùng đón xem!

Buổi trò chuyện chủ đề: "Chăm sóc răng miệng cho phụ nữ mang thai"
22 Các câu trả lời

xem livestream nào cả nhà ơi!

hóng quá đi ạ

hóng quá điii

Hữu ích ạ

hóng ạ

hóng quá đi

hay quá 🤩

hay quá ạ

Hay quá ạ