Chăm sóc cơ thể để có một thai kỳ khỏe mạnh

Khám thai là một việc hết sức quan trọng trong hành trình mang thai. Hãy nhớ thăm khám và liên hệ với Bác sĩ Sản khoa thường xuyên để biết cách chăm sóc em bé của mình tốt hơn. #ProjectSidekicks #TAPSidekicks

Chăm sóc cơ thể để có một thai kỳ khỏe mạnh
25 Các câu trả lời

Giờ chỉ mong con luôn khỏe mạnh và mình ở nhà cày điểm kiếm quà cho con 💪💪💪

giờ ráng tích điểm rồi nào đẻ kiếm món quà đầy tháng cho con..😅

dịch tràn lan, h muốn đi cũng khó lòng. haizzzz. Hên là đẻ rồi 😌

giờ dịch tràn lan, bs cũng dính, BV thành khu cách ly, đi làm sao 😢

may là đẻ rồi, tội các bà bầu đẻ trong mùa dịch quá

Mình luôn đúng lịch và k bỏ sót cuộc hẹn nào của bs

Hên là đẻ rồi chứ giờ dịch quá sợ đi bv lắm

k nhớ mk đi s .â mấy chục lần luôn 😂

sắp đẻ đến nơi mà dịch quá..😢

yesss. khám thai hằng tháng