giúp đỡ

Hix.buôn quá mấy mom ơi...hôm bữa h khỏe mạnh ,sang con ăn 1 tô bún thịt kèm rau co rau tía tô..k biêt phải ăn trúng rau tía tô ma đau râm râm,chiu đi siu âm 4D thấy mặt con vui hớn hở..mà lại nghe bsi bảo bị hở tử cung co nguy cơ sanh non..hic...sao mà vừa buôn vừa rầu các chị ơi..hic...bsi cho thuốc đặt..k biết đặt thuốc có giảm dc tình trạng hở tử cung k ạ...niềm vui bị dập tắt..hic...

18 Các câu trả lời

Đặt thuốc hiệu quả đó Mom. Mom cố gắng nhớ quan sát hết mọi thứ trong thức ăn trước khi ăn để k phải hối hận nhé. Bảo là kiêng nhiều mệt nhưng tốt cho con nên mình cố gắng để con ra đời thật khỏe mạnh nhé. Chúc Mom và bé luôn khỏe

Mình không nghĩ là mom ăn tía tô mà bị vậy nên nằm tịnh dưỡng và suy nghĩ tích cực . Chỉ là nguy cơ chứ ko phải 100% sẽ xảy ra nên đừng nói tiêu cực quá

5y ago

Cảm ơn c..😘

Lo lắng cũng không giải quyết được gì. Lạc quan nên và nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại. Bị đau nhiều mom có thể uống thuốc giảm co (theo đơn bsi)

M thai bao nhiêu tuần roi.hở eo sao k zô viện m.có cơn gò thì pải chích thuoc để tử cung k co bóp.nếu thai còn nhỏ thì mình khâu ctc đề phòng sinh non nha.

5y ago

E k phải hở eo tử cung mà là tử cung nó hở như co dấu hiêu sanh non á...thai mới 22t thôi...

Giờ theo bsi thôi mom. Cố gắng đặt thuốc và hạn chế đi lại.

Mom đừng lo quá nằm ở nhà tĩnh dưỡng mom nhé

5y ago

Huhu..lo quá c ơi..k ngủ dc

Sau k nên ăn lt nữa mom. Kiêng cữ cho tốt

Nằm nghỉ ngơi nhiều sẽ đỡ thôi mom

nghe theo chỉ định của bác sĩ nhe m

Yên tâm nha, bs sẽ giúp mom tốt