Các mẹ cho mình hỏi có ai đi khám bác sĩ nói tử cung bị hở ko

Mình mang thai tuần thứ 25 mà bác sĩ bảo tử cung bị hở 4mm mà chỉ cho thuốc về đặt thôi mình hoang mang quá

10 Các câu trả lời

Mình ko rồi, bsi hẹn mom bao lâu tái khám vậy mom?, hoặc là, mom đi khám thêm chỗ khác nữa cho yên tâm nè. Mình thấy theo chỉ định bsi rồi tái khám theo đúng lịch hẹn, nếu tiến triển tốt thì thôi còn hở nữa là bsi sẽ can thiệp khâu tc lại mom ạ

hạn chế đi lại nhé mom, tuân thủ đúng lời dặn của bác sỹ nhé, hở có nhiều mom phải khâu đó.

m nên nghe theo chỉ dẫn của bs, nên nằm nghĩ ngơi nhiều, hạn chế đi lại, vận động mạnh nè m

3y ago

cứ kiêng cho chắc đi m

nghe theo bs nha mom mom nên nằm nghỉ một chỗ kê cao chân lên nha

hạn chế đi lại,vận động ,nghe theo bs nha mom

hạn chế đi lại, vận động mạnh nha m..

vậy phải theo chỉ định của bs thôi mom

nằm nghỉ nhiều m nhé hạn chế đi lại

nghe theo bác sĩ nha mom

mom nên nghe theo bs nha