Civil Wedding

Hi. Hingi lang ako ng idea kung paano yung takbo ng civil ceremony? And marami kaba talagang kasabay dun na ikakasal? Salamat. ❤️❤️

8 Replies

Nung sa amin kami lang ang kinasal. Sa courtroom ng judge. Mabilis lang, may booklet sila andun na lahat ng sasabihin ninyo. Tapos yung judge may konting intro and sermon. Ready niyo wedding rings. May exchange ng wedding vows then kiss. Magpipirmahan kayo including witnesses niyo. Picture taking after. Yung isa kong friend sa resto, kilala kasi nila yung judge pero bawal daw magpicture kasi parang under the table lang yun.

5y ago

Bawal talaga na hindi sa courtroom magkasal ang judge, kung saan ang office nya dun lang pwede.. magiging invalid daw kasi kasal pag ganun.

Base sa experience ko kasi, may kasabay kaming isa. Tapos sobrang bilis as in naupo lang kami sandali like 5 mins? May kasunod daw kasing hearing noon kaya minadali. Sobrang disappointing lang. Tinanong lang kami if naglilive in na kami, tapos sabi namin, hindi, tapos sabi nya, pwede na kami magsama. LOL as in LOL sa kabwisit. Tinanong nya un habang pinipirmahan papel namin.

Sa Munisipyo namin, every wednesday lang yung civil weddig, pero di po sabay sabay, iba iba lang ng time. Ask mo nalang yung sa munisipyo niyo kung pano po para maplano niyo.

Depende kung mass wedding madami ka talaga kasabay...civil wedding kmi kinasal ni hubby at kmi namili ng date kaya wala kming kasabay

momsh civil wedding sakin pero pinili namin yung sariling venue, tapos licensed pastor ang nagkasal. sya gumawa ng program ng kasal.

un samin po civil din pro kami lang un kinasal. judge po ang nagkasal samin... saglit lang. wla pang 1 hour tapos na ceremony...

yung sa amin kc ng set kmi ng venue sa haws tapos c mayor n pumunta sa amin..mga 20-30 mins lang yung tinagal..

Depende sa civil wedding. May maramihan, may konti lang