Civil wedding

Hi mommies! Ano po requirements for civil wedding? Thanks!!!

2 Replies

sa amin po kasi birth certificate nmin mag asawa tpos cenomar niong dalawa... di n kmi pinakuha ng marriage licence kasi lagpas 25 n kmi nung ikakasal kmi at 5years nang nagsasama... pero sa iba may kinukuha pang marriage licence sa cityhall kmi ng maynila knasal...

Cenomar (get it at PSA) nyong mag partner tas marriage application form (get it at city Hall) tas valid id nyo pareho.