Civil Wedding

Hi, Sinong taga Pasig dito? Ask lang po paano process if magrregister for Civil Wedding. Thank you!

1 Reply

Mg papakasal po kau ng civil. Punta po kau s LCR tell nyo po n mgpapakasal kau. Dala po kau cenomar preho,birth cert.nyo preho id pictures, apply kau marriage license, dpat po preho kau pupunta pra mg file nyan. Tpos attend ng seminar. Try nyo po tumawag s city hall LCR kung what day and time sched. Dti kc wed morning.

5y ago

Thank you po...