Civil Wedding

Mga mumsh, any idea kung magkano yung range fee sa munisipyo kapag nagpakasal (civil wedding)? Thanks!

1 Reply

Nung nagpakasal kami ng asawa ko sa Manila City Hall, gumastos kami around 7k. Nagbayad pa kasi kami sa judge pero kung mayor ang magkakasal sainyo, wala yung charge. 7k lahat excluding reception, damit and rings. :) As for filing para sa marriage license and payment sa mga documents, parang nasa 1,500 lang. Sa seminar, nagbayad kami 200 pesos. Sa judge lang talaga yung mahal dahil 5,000 yun. After mo nyo makasal, magbabayad nalang kayo 100 pesos para ma-fax yung marriage license nyo sa LCR.