problema sa asawa

Hinge lng po sna aq advice.. Baka ako lng po nkakaranas ng gnito sa asawa q,my anak po kmi pdlwa dito sa pingbbuntis q ngaun. Sobrang busy nya po tlga sa trabaho prang walang pkialm sa mundo pg uwe kakaen nlng at mttulog pero ung pgging tatay nya d n nya mgampanan.at d lng po yan nkita q po sa fb nya mrmi syang nrresearch n babae at nkkpg chat sa mga babae.at tska one time po nbuksan q rin ung isang account nya mrmi syang kchat na babae nagvvideocall pa.anu po b ang dpat kng gawin..pcncia n po at gulong gulo n tlga ako..

5 Replies

Hiwalayan mo kapag totoong nambabae well very halata naman sa actions nya. Ang tanong jaya mong iwan sya?

4y ago

Un nga po,sabi nga ng mother q pg ganyan lgi ung asawa q mtuto dw ako tnggapin at hiwalayan q nlng dw