KABIT NG KABIT

Pahinge Naman po ako advice . Mga kamommy. Un ngA po LDR kmi Ng asawa ko nauna kami Ng pnganay kng anak pauwe Ng probinsya 4 months n tyan q nun.gang nkapanganak na ako di sya umuwe kht isang beses.pero dti ngpost po ako dto n ngwrong send sya saakin.which is ngdududa n ako n my babae sya.gang nlmn q n my babae pla tlga sya at mrmi sknlang nangyri.nghohotel silang dlwa KC stay in cla sa work at bwl doon.nlman q nkita q mga pictures Nila nkahubad sa isang hotel tpos nbsa q mga convo Nila.tpos ngaun happy p ung Kabit nya ntutuwa p sa nangyri.at prng AQ p ung kinokunsensya Ng Asawa ko wla sya reaksyon sa nangyri n nlman tps ngaun snsbi nyang wla n DW cla wla n ung babae dun sa trbho nila lumipat n Ng pinagstayan.anu po b tlga dpt kng gawin.slmt po sa advice.sna po ay mtulungan nyo po AQ. #pleasehelp #advicepls

1 Reply

kasala ba kau? if kasal kasuhan mo. if hindi iwanan mo. hingian mo nlng ng pang suporta. importante nsa iyo ang anak mo.