Usapang financial

Hindi sinasabi sa akin ng asawa ko yung sahod nya at kung magkano na ang savings nya. Ang pera nya, pera nya lang. Sa tuwing pinag uusapan namin ang tungkol sa pera nagagalit siya. Ang hirap ng wala kang sariling pera.

12 Replies

gnyan din husband ko mi, di nya snsbe ang sweldo nya o magkano ang pera nya pero di kase ako nakikialam e. Mabilis naman lapitan ang asawa ko (dapat lang 🤣) kapag need ko ng pera mag aabot sya. May work din kase ako kaya may pera din ako pero hati kame sa laht ng gastusin sa bahay pero mas lamang sya kse mas malaki ang sweldo nya. Di din ako nakikialam sa mga binibili nya iniisio ko nalang pa consuelo sa hardwork nya ang mahalaga resposible father, financer at supporter naman sya smen ng mggng anak nya.