NANGHIHIRAM NG PERA TITA NYA

Tama ba na ganto siya manghiram ng pera sa asawa ko? Hindi naman namin masabe na kapos din kami sa pera kase nagagalit siya sasabihin madamot kami. :/

NANGHIHIRAM NG PERA TITA NYA
2 Replies

Prangkahin nyo na lang po mommy. Di kayo titigilan nyan for sure. Mag bigay a lang po kayo mga option na pwede makatulog sa kanila

5y ago

Sa tono po ng pananalita nya siya pa tong galit

Mag suggest po kayo na humingi tita nya ng tulong sa PCSO or any charity

5y ago

Yun ngapo eh kaso gusto nyapo talaga humingi sa asawa ko hindi lang poyan chat nya marami papo. Eh wala naman kami masabe kase kapos din sa pera