swerte sa anak malas sa asawa

Ako lang ba may asawa na lahat ng ginagawa nya samin ng anak nya utang na loob namin kaya tuwing may hihilingin ako sa kanya palagi ko sinasabi nadagdagan nanaman utang na loob ko sa kanya inuunahan ko na po sya kasi sasabihin nya. Yan may utang na loob ka nanaman sakin malapit na ko maningil. Haizt pera pera nalang sa kanya makapagbigay lang ng konting pera lakas makapagsalita ng bilan mo ko bagong cp bilan mo ko ng mga pyesa sa motor ko bagong gulong bilan mo ko bagong damit sapatos pantalon. Jusmiyo 10k a month lang po sahod nya pero kung mkapag demand sya wagas.

12 Replies

Hay napakaswerte ko pala sa asawa ko kasi kahit na sobrang gipit na kami hindi nya man lanh ako siningil sa kung ano nagastos nya samin ni baby. Nahihiya pa sya samin kasi hindi nya daw nbbigay lahat ng pngangailangan namin.. Hndi rin sya maluho at mabisyo kaya sobra sobra ang pasasalamat ko sa Panginoon sa mabuting asawang ipinagkaloob nya sakin.. You deserve someobe better momsh ung hndi mo man lang maiisip na may kelngan kang baydan na utang na loob. Pray pray lang ddring at ddting yan.

Grabe, Hindi kayo ang kayamanan niya, PERA ang kayamanan niya. SA LIP ko,Hindi siya ganyan, kahit magka gastos Kami Ng malaki basta important at para SA baby why not Di ba. Kasi tatay siya Ng anak mo Kaya kailangan niyng ibibgay ang nararapat para SA baby niyo. Pero si asawa mo po grabe,. Kada hiking may utang na loob,.

swerte ako sa asawa anak ko kc mabait na anak ko,, mabait pa papa nya walang bisyo kahit sigarilyo or inom mg alak,,, hindi mahilig sa barkada

Ibalik mo na po sa nanay nya. Iba tabas ng bunganga padre de pamilya pera kung ituring kayo ibang tao ?? Wtf kung ako sayo iiwan ko yan e.

Kung ako yan salvage sa akin yan at baka ma headshot ko pa yan ng wala sa oras. May mga ganyan talaga binibilangan at pera pera lang.

Gagu ba sya? Responsibilidad niya kayo, hindi niya dapat sinusumbat mga ganyang bagay.

Naku!! Ganyan asawa qo iwanan qo talaga! Taragis na yan!!!

May mga lalakr talagang ganyan, bibay binata.

Just pray na lang. Wag mo na lang pansinin.

Gnyan asawa ko. Nkkpghiwalay nko