Usapang financial

Hindi sinasabi sa akin ng asawa ko yung sahod nya at kung magkano na ang savings nya. Ang pera nya, pera nya lang. Sa tuwing pinag uusapan namin ang tungkol sa pera nagagalit siya. Ang hirap ng wala kang sariling pera.

12 Replies

Ganyan na ba sya befofr mayo magsama or ikasal? kasi if yes red flag yan na pinabayaan mo. Dpt bago kayo nagsama pinag usapan nyo yan. May anak ba kayo? if wala maghanap ka ng work,save then iwan mo na sya. If meron, hanap ka ng WFF jobs. Kausapin mo sya kasi hnd magandang ugali yan. Not a good trait of good husband.