Pahabang bukol

Hindi naman nauntog si baby, pero parang may pahabang bukol siya sa gitna ng noo niya. Napapansin lang namen, ang hilig niya itukod ang noo niya pag nagapang, any advice?

6 Replies

meron po pahabang bukol sa gitnang noo ng anak ko,ano po kaya iyun?normal naman po siyang baby at 6 mos ,wala naman po ako napapansing iba sa kilos niya maliban po doon sa umbok na pahaba sa noo niya

Hindi kaya skull nya yun? may napansin na din ako na ganong baby e. Yung di naman agad napapansin kung hindi agad matitigan. parang ang tingin ko nga din nung una bukol e

hi po..kmusta po na po ung noo ng baby nyo?..nwala na po ba ung parang bukol sa noo nya? kc c baby ko my ganun din eh..

4h ago

Kamusta na po baby nyo? nawala din po ba yung pahabang bukol na parang pantal? Meron kasi yung baby ko. I'm worried too.

Hello po nawala na po ba ung bukol sa noo? Ganyan din po ksi sa baby ko. 4months old.

5mo ago

kumusta mi? meron paba?

1yr old na xa ngaun..hindi na masyadong visible ung bukol sa noo nya

same here. i dont know why din

5mo ago

hello miii, kumusta? meron padin ba hanggang ngayon?