bukol sa noo

Mga sis ano po bang gamot ng bukol sa noo ni baby nauntog kase sya . Ang laki ng buk Ilang oras poba b Mawawala bukol nya ?

bukol sa noo
66 Replies

Cold compress mommy sa bukol sa noo ng bata. Pero base po sa picture, parang grabe po 'yung bukol. Bantayan niyo po si baby lalo na kapag nagkalagnat siya or may ibang symptoms, punta po kayo agad sa doctor para matignan siya. Pakibasa rin po itong article na ito: https://ph.theasianparent.com/bukol-sa-ulo-dapat-gawin

Kawawa namn c baby.. Ganoon dn yung baby mo mummy..always..nag kakabukol.. D ko namn pinapabayaan.. Parati kme nag away ng mr ko pag my bukol c baby🤣🤣 mawawala yan cguro mga 3 to 4days.. Sakin nga maliit pero mga 3days bago mawala..ice po..lagyan niyo..ingatan po natin yung ulo ng mga baby..

Yun iba.dnadampian ng malamig na bagay un pinag untugan. Sa akin NMN..ginagawa ko,, kumukuha ako ng tela.. ipapatong ko s part na nauntog.then hihipan ko para mainitan.. effective po un..NDI magkakabukol or nahupa un bukol.. Try nyo po

Hi mommy, Please check out our article on this so you can determine what to do. But please check in with your pedia to put your mind at rest also. Here is the article: https://ph.theasianparent.com/handling-head-bumps

yelo po sis lagay nyo sa bimpo tas dampi dampian nyo ung bukol para umimpis.. wag nyo dn po patulugin agad c baby bawal daw dahil mamumuo ung dugo.. after 2hrs na pede makasleep after ng pagkakauntog

Nako sis ganyan yung sa sister ko dapat agapan yan para umimpis yung sa sister ko na 3yrs old hindi naagapan kaya yung pinakabukol nayun nag nana sa loob at inoperahan sya..agapan nyo po agad yan

4y ago

Ganyan ganyan mo mismo kapatid ko nana po laman nun sa loob pag malambot

Bawal din daw painumin nang tubig agad kapag nauntog..kuh may phobia na q sa untog din juskolord kaya kailangan talaga tayo maging alerto lagi lalo sa mga ganyang edad, kalikutan pa kakatakot...

Mommy patingin mo na yun bukol na yan. Kung yun swelling di bumaba po paconsult na talaga kayo. Basahin ito para may guidance po kayo: https://ph.theasianparent.com/bukol-sa-ulo-dapat-gawin

Alam mo po ba yung 'kusay' sa ilokano? Painitan nyo lang po sa apoy prang ung sa dahon ng saging pinapainitan lang, tska mo lagyan ng oil tas pigain, itapal sa bukol.. Very effective

4y ago

Halos sa probinsiya lang po ata nakikita yun. Sa manila parang wala po

Hi mommy please just apply cold compress to their head. It should help the swelling to go down at dapat mawala po ang bukol. If you're still worried, consult your pedia already.