Pahabang bukol sa gitna ng noo

Hello po!!! Pa help po...May biglang lumabas na pahaba na bukol sa gitna ng noo ng 8years old kung anak na babae...Normal po ba ito??? im super worriedbpo😢..#pleasehelp

Pahabang bukol sa gitna ng noo
3 Replies

may same case Po ba dto sa anak ko? tinutubuan Po siya bigla ng bukol sa noo niya.. kahit Hindi naman Siya nauuntog..napachk up na Namin at napaxray .Wala Naman Nakita .pero worried parin ako kapag lumalabas Po yong bukol...at Minsan Makati daw..

1y ago

same mi. yung anak ko tinubuan 2 mos old. sabi ng pedia obserbahan lang daw. kmsta po baby nyo ngayon?

mommy musta na po baby nyo po ? baby ko po kasi ganun din po .

Hindi po ba nauntog mommy?