Bukol sa noo

Gaano katagal dapat mawala ang bukol sa noo? Nauntog kasi si baby last week and nagkabukol. Hanggang ngayon meron pa rin ?

4 Replies

nauntog ang 8 mos old baby ko last friday morning,hanggang ngaun my bukol prin xa, cold compress nmn ginwa ko after 48hrs tsaka ko hot compress pero gang ngaun my bukol prin

Namuong dugo kasi if sobrang lakas ng pgkalaubton natry nyo na po yung warm towel idiin diin nyo dun sa bukol part?

5y ago

Warm compress nga huhu.. nako naman..

apply mo lang ng ice. :) if hndi pa din.. pacheck mo dn kay pedia.. para mas sure

Sis gaano katagal bago nawala bukol ni baby mo?