Hi. Ask ko lang po kung ano kaya itong pahabang lump sa noo ng baby ko, mag 3 months palang sya. Tnx

PAHABANG LUMP SA NOO NI BABY

Hi. Ask ko lang po kung ano kaya itong pahabang lump sa noo ng baby ko, mag 3 months palang sya. Tnx
1 Reply

Hello. Normal po yan. Kasi nag dudugtong pa lang yung skull nila, kapag dugtong na mawawala na po yung buko by the age of 2. If worried po talaga, pwede po kayo pumunta sa Pedia niyo or sa healthcenter para ipacheck or pwede rin isabay yung concerns niyo sa vaccines niya.

4w ago

salamat mamsh.