Bukol sa noo ng bata

Mga mi question lang ilang wks bago nawala bukol ng baby nyo sa noo nung nauntog. Meron Ba dto wks na after nauntog si baby tapos meron prin natirang bump? Mawawala po kaya un? And ilang wks po kaya bago mawala

1 Reply

yes, inabot ng weeks. i applied arnica gel with prayer. nawala rin, eventually.

5mo ago

biolane. pwede rin ang mustela. pinili ko ang biolane para small lang ang packaging para hindi sayang kapag nagexpired. pwede rin un sa pasa.