Crying baby

Hindi ko n po alam kung anong masakit sa baby ko bakit iyak siya ng iyak pag gabi. Kase buong haraw halos tulog siya.

21 Replies

Merong kasabihang "baby mo yan, maiintindihan mo kung ano yung hinihingi o kailangan niya sayo". Check diaper Check room temp Check her body temp Check clothing if comfortable Check if kinakabagan o kailangan i-burp Check if gutom Check if antok Check mo yung hinihigaan niya Check mo if may makati sa katawan Check if gusto lang ng cuddle o hug In-short, hanapin mong lahat sa katawan niya kung ano yung sinasabi niya sayo. Try mo i-research ito: colic / colicky baby Banggitin sa pedia niyo yung pag-iyak ni baby para malinawan ka din

ganian din baby q 3rd week na sya sa umaga panay tulog lng gigicing para dumede Hele lang konti tulog agad pero sa madaling araw gcing nman panay iyak kaya ginagawa q chinecheck q diaper kung my wiwi o poop. o kaya pinapadede q baka gutom o kaya my kabag sabi nila ndi daw pwede sa sanggol ung manzanilla pero aq ginagamit q kc effective sya pag my kabag baby q nilalagay q lang sa tiyan at likod bandang balakang aun panay utot tapos un tulog na sya. konti lng nman nilalagay q

Ganyan din akin nung pinanganak ko sya until 1 month and half, tulog na tulog sa araw, gising sa gabi at iyak ng iyak. At may nagsabi sa akin na baliktarin ko daw damit ni LO ayun effective naman. Kaya ngayon sabay na sya sa amin., kahit tulog sya sa araw pag gabi laro sya saglit tapos pag tulog na kami tulog rin sya.

Ganyan po talaga. Akin 1month to 2months hehe. Mababaliw nako e charot hahahaha. Pero nung 3 months at ngayong 4 months na siya wala naman na. More tulog na tin siya. Basta pag iyak ng iyak, check mo kung may poop, naiinitan o baka may kabag😅

Baka po may kabag lang. O kaya naiinitan. Di komportable sa position ng pagtulog nya o kaya di komportable sa suot nyang damit o diaper. O kaya ayaw nababasa diaper nya ng wiwi o kaya ayaw ng may poop.😂 Not sure tho.🤣

Ganyan din po ung anak ko nung baby sya..iyak ng iyak halos buong gabi ko syang karga at dumedede sa akin..pag umaga naman hanggang hapon tulog din sya ehe..mag iiba din po ugali nyan

ganyan din baby ko po. tulog sa umaga, matamlay, then mahina dumede. tuwing hapon until pagabi dun sya umiiyak. nung pinacheck up ko my colic sya. nag gagamot sya till now.

ganyan po mga baby active sila pag gabe.pero ung 1st baby ko naalala ko tulog din sa umaga gising sa gabe pero hindi sya iyakin lagi lang syang gutom😅

baka po may colic si baby. try to massage your baby. use an oil na nakaka relax. ako before bedtime minamassage ko si lo using tiny buds calm tummies.

Either kinakabag or hndi sya comftable maybe sa damit, sa sleeping postions or what so ever