Iyak ng iyak sa gabi, Hindi deretsong pag tulog

Ano po dapat gawin pag hindi deretso ang pag tulog ni baby iyak po siya ng iyak pag gabi parang hindi siya nabubusog pero dede po naman ng dede.

1 Reply

obserb mo mi kasi lately ganyan si lo ko panay iyak halos every 30 mins and nalaman ko lang yung problema nung may lumabas na bulate sa pwet nya after non mahimbing na sleep nya

1y ago

sabi ng pedia nya naka kain ng itlog ng worm, panay travel kami lately sa sobrang busy hindi ko napapansin mga hinahawakan nya