Crying baby

Hindi ko n po alam kung anong masakit sa baby ko bakit iyak siya ng iyak pag gabi. Kase buong haraw halos tulog siya.

21 Replies

Ilang months na mamsh? Sleep training mo na pag 2months na sya na tulog sa gabi sa umaga gising

pag umiiyak talaga siya lagi baka there's something wrong po talaga

parehong oras po ba? pgkatapos po ba uminom ng gatas? ilan buwan po ba?

5y ago

kung 2 months? or 22 months sorry dami ko tanong .. Kasi naalala ko baby ko ng weeks to 3 months he was having hard time to sleep ng parehong oras at tumatagal ng 2 oras un at wala syang tahan ng pgiyak ilang beses ako pumunta sa doctor kasi hnd nila matukoy kung bakit ganun. and then i found out colicky ang anak ko.. Mommy after dumedede try mo sya buhatin ng padapa suporta ng kamay ang buong katawan at ihele mo ng ganun kpg hnd mkatulog. And check also kung formula ka ba or breastfeeding. Mas okay kung breastfeeding kasi kung hnd baka ung gatas ang problem sa mga colicky babies. Ang colic po hanggang 3 months lng po un..

Wag patulugin s umaga ng mhba.. mgbbgo dn routine nian..

Ganyan din baby ko,baka my kabag or gutom lng po.

baka sumasakit po tyan nya or na iinitan sya .

Try mo po eh swaddle si baby baka umubra...

Baka may kabag mamsh? O di kaya baka gutom?

Baka di siya maka poop

Baka may kabag.