baby keeps on crying

My baby keeps on crying. Maghapon na siyang iyak ng iyak. Kung makakatulog man. Tulog manok. Ano kaya problem kay baby? Pinapa-dede then burp ko naman. Pero bakit kaya iyak siya ng iyak? :( Any advice po? :(

7 Replies

Ganyan po baby ko knina, mghapon.. iiyak after dumede kht nkaBurp na at bagong palit diaper. Issayaw pa bago mtulog, then gising na naman pagkalapag sa knya.. iiyak na naman.. inOpen ko window at baka naiinitan tpos hnayaan kong matulog sa akin for the first time. Ang haba ng tulog nya 😊 try nyo rn po icheck suot nya bka may kung anung nkakairita sa knya.

Oo mgbbgo dn sya kpag lumalaki mgiiba n sya ng tulog. Baby gnyan dn hlos puyatan kc s gbi lng umuiyak pgmdling araw p kya pgtulog sya s umaga sinasabayan ko n dn tulog kc mwwlan k ng lkas hlos wla kn nga mgawang iba khit pgligo mbilisan kc wla nmn akong helper.

nacheck nyo ba kung matigas tiyan dahil may kabag? Baka po nilalamig, naiinitan, di kumportable sa damit o higaan. Yan po mga possible na dahilan aside sa gutom. Pero kung ok naman lahat yan, baka nga po growth spurt.

Napagdaanan ko na din yan momy ... Naparang tulog manok.. Kpag tulog na po baby niyo lagyan niyo ng unan ang paa niya... Nun ginawq ko po yan effective ...nkatulog sya ng mahimbing po ...

Anong age na po mommy? Baka po growth spurt yan. Tyaga lang po mommy lilipas din po yan.

4y ago

Mag-1 month palang siya this 20 :(

Iswaddle mo po siya.effective kasi un sa baby ko nung iyak ng iyak.try mo 🙂

4y ago

Oo sis ung ibang baby ayaw rin ng swaddle tlg.nagulat nga ako kasi nanahimik baby ko nung iswaddle ng asawa ko.ganun daw kasi ang baby sa country nla kya na triny nya tz effective nmn 🤣

Ilan months na?