Philhealth?

Hindi ba covered ang bill ni baby sa hinulogan ko na 2400 sa philhealth? Sabi kasi dito magkaiba daw po. Bill lang daw ng mother ang pwede mabawasan.. How true po ba?

18 Replies

Covered po. Matic dependent mo si baby, before ka magbayad magfill up ka ng philhealth form lalagay mo dun name ni baby para dependent mo sya and mag update. May kasama rin po iyun na newborn screening

4y ago

Yes after mo manganak may fifill upan ka para maging dependent mo si baby. Madali lang naman yun. Ang importante wag magbabayad bill kapag hindi mo pa dependent baby mo. Itatawag nila yan sa philhealth after mo magfill up to confirm. 😊