philhealth

Hi mga mamsh!! Ask ko lang po kung mahahabol ko pa yung sa philhealth ko? Btw, 36 weeks preggy here. Sabi kasi ng iba magbabayad daw po ako ng 2400 para maless yung philhealth sa bill kung saan ako manganganak. Thanks po in advance sa sasagot. ?

2 Replies

Yes mamsh. Alam ko sa kabuwanan mo talaga ikaw pagbabayarin ng 2400, sabihin mo lang for WATGB yan. Women about to give birth Ako kabuwanan ko ako nagpay ng 1200, kasi yung 1200 binayad ko 3 months before ng kabuwanan. Importante lang naman mabayaran mo yung for whole year na manganganak ka.

4y ago

Hi. Yung last ultrasound po ba or yung pinakauna po?

Kagagaling ko lang mamsh sa philhealth dis week. Pero di na ko pinagbayad ng 2400 😊 675 lang binayaran ko for month of oct to dec. Kasi implemented na daw ang universal healthcare law simula nung nov 22. Pero dapat daw simula january, bayaran ko na sya monthly.

4y ago

Yes mamsh pwede. Basta padalhan mo din sya ng authorization letter na galing sayo 😊