Philhealth

Hi mga momshie ask ko lang po kung ilang percent po ang covered sa Philhealth pag nanganak ka po (bill) or depende po ba yun? Tapos kung ano lang yung amount na covered ng bill kakaltas sayo then pag may sobra ikaw na mismo magbabayad? Malaki din po ba benefits na makuha sa Philhealthor maliit lang? Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Nung nakunan po ako 30k bill ko na less ng 11k private yun philhealth ko.. ngayon nanganak ako di ako nakapagbayad ng philhealth binigyan ako sa ospital ginawang sponsored philhealth 0 bill ako sa panganganak tas sa bill ng baby ko almost 23k.. 11k din ang nabawas..

4y ago

Hello sis pano po kaya kung cs tas ung philhealth na gagamitin is self employed lng?mga magkano kaya ma babawas nyan sa hospital