Mabawasan bill

Hi mga mommy ask ko lang sana kung may pwede po ba kaming lapitan para maless yung bill namin sa lying in wala po kasi akong philhealth at malapit na duedate ko may pwede po bang lapitan??#pregnancy #pleasehelp

1 Reply

Philhealth lang po kasi mommy ang naka assign jan pagdating sa libreng gamutan at discounts. Hanapan mo po ng paraan mommy na makapag apply ka po ng Philhealth for Indigent. Libre po yan. At hanap ka po ng Lying in na accredited ang Philhealth.