Philhealth?

Hindi ba covered ang bill ni baby sa hinulogan ko na 2400 sa philhealth? Sabi kasi dito magkaiba daw po. Bill lang daw ng mother ang pwede mabawasan.. How true po ba?

18 Replies

Ako po hindi covered c baby sa akin pero sa partner ko covered ang baby sa kanya ngtanong kami kung covered ba c baby sa akin sabi nila hindi daw

Covered po yan. Pero need magsubmit ng isang set ng req. mo, 1250 sa h.b 500 sa pf.

4y ago

Hospital Bill and professional fee

May kailangan bang lakarin sa philhealth kapag manganganak?

4y ago

Wala naman. So long na alam mo philhealth number mo and category mo okay na yun

Gawin mo pong dependant si baby

pag ikaw ang nanay covered yan

sana po may makasagot 😭🙏

up