Ăn gì để tăng nội tiết khi mang thai để có sữa mẹ v các mom?

E bầu đc 8 tháng r, ngực e có vẻ lớn hơn trc nhưng chỉ hơn có chút xíu thôi, e sợ sau này ko có sữa cho con quá các mom. Trong khi bạn e nó có sữa non từ hồi bầu 7 tháng. Bé nhà e thì cân nặng vừa đủ so vs số tuần thôi, bsĩ nói con như v sau này mẹ dễ sinh hơn so vs các bé to quá thì có khi phải mổ. Nhưng e sợ sinh bé ra nhỏ mà e còn ko có sữa thì con ko đủ chất. Cm chia sẻ e thực đơn các món ăn kích sữa vs ạ

9 Các câu trả lời

mình bầu ngực cũng nhỏ xíu, ck còn bảo sinh con rồi chắc là k có sữa cho con bú mà sinh con ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước nóng uống,nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc là sữa về nhiều thôi mom ạ giờ bầu có hay k có sữa non cũng không quan trọng đâu khi nào sinh xong á, mom nói người nhà chuẩn bị gừng ,men rượu, rồi chút rượu trắng nữa mom xay nhuyễn gừng với men trộn với rượu đắp lên vú ,khi nào nóng bừng lên thì lại lấy ra , rồi tiếp tục nằm sấp đắp sau lưng nóng bừng thì lấy ra ở quê mình sinh xong ai cũng làm vậy hết đó

Ngực to, ngực nhỏ chỉ là mô mỡ chứ k liên quan gì đến hđ của tuyến sữa tiết ra nhìu hay ít đâu mom ơi. đầy mẹ bỉm trông xấu dây nhưng tốt củ, ngực bé mà sữa lại dạt dào. từ jo đến lúc sinh xong nuôi bạn bé mom cứ ăn đủ chất, uống đủ nc, ngủ đủ giấc, uống sữa nữa rồi, ăn khoai lang, cả thịt gà, trứng gà, trứng vịt với mấy loại hạt óc chó, hướng dương, macca, hạnh nhân, hạt điều thì nội tiết tố lúc nào cũng như thuở đôi mươi luôn á ;))

Mom ko nên lo lắng quá ảnh hưởng sức khỏe đó mom. Lúc trc mh hay ăn khoai lang, uống sữa, ăn ngũ cốc vs hũ các loại hạt dành cho mẹ bầu í. Nhưng mom đnag mang thai thì nên ăn đầy đủ chất vs nhìu món đa dạng chứ ko nên chỉ ăn tập trung 1 số món đâu. Nhất là thịt gà vs cá hồi là siu tốt cho bé phát triển trí não. Còn sữa mẹ thì sẽ về sau vài ngày sinh bé, mom cứ yên tâm nha

sinh xong có sữa bình thường m ơi.. phải giữ tâm lý thoải mái thì sữa mới về nhiều nè.. m đừng lo lắng k tốt đâu.. sinh xong ráng ngồi dậy cho bé ti là sữa về ngay í mà.. cứ ăn uống đủ chất, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, tranh thủ ngủ 1 xíu lúc con ngủ là đc nha m..

đừng lo quá m ơi, sinh xong m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên sữa sẽ về nhiều nè. còn món ăn lợi sữa m có thể vào mục công thức của tap tham khảo nè

Ngực nhỏ nhưng sau sinh có sữa là bình thường nha mom. Sau sinh mom nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống đủ chất dinh dưỡng, cho bé mút ti thường xuyên, uống nhiều nước ấm, sữa ấm là sữa sẽ về nhiều thôi

m lo lắng quá rồi sữa có nhiều hay k phải sau sinh bé mới biết được bé khỏe là ok rồi n chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

đẩy bài cho mom❤❤❤

đẩy bài cho mom