Hi po. Ask ko lang po. Ano po bang magandang cream para sa namumulang leeg?? Ganon kase baby ko. Namumula po yung leeg tapos medyo basa. Mataba po kase sya. Di masyadong nahahabginan leeg nya.. help po. Thanks.

28 Replies

My sons pediatrician only recommended to clean it with water. It’s normal to have some redness on the neck because of the milk and sweat. He doesn’t recommend to put powder or cream because baby’s skin is very sensitive. It works for my baby. You just have to be patient in cleaning it water and dry it with soft cloth as needed.

try nyo TRIDERM OINTMENT dami nya kaya gamutin if my problem si baby sa skin...but ask nyo po muna ang pedia if allowed po baby nyo gumamit..sakin kasi self med lang ako sa baby ko pero effective namn...650 lang po yan momsh mahal but super effective once lang ako gumamit nawala agad..

Hi sis, i use anti rash powder for my baby. Hindi naman siya nag rarashes pa sa leeg but sa diaper area muntik na tas linagyan ko nga ng powder, nawala. Wash muna with warm water tas dry mo tas apply onting powder lang. sa pawis kasi yan sis 😊

hydrocortisone po 😊 , ganyan din baby ko , though di siya sobrang taba , natatago lang talaga leeg niya and nammula siya , lagyan mo lang nung hydrocortisone cream after shower okay na po :) pwede din siya sa diaper rash :)

Mommy observe mo po muna. Try wash yung neck with warm water only. Kasi ganon ako sa baby ko everytime may rashes and nawawala naman sya. Pero its better to consult your pedia kung di nawawala pamumula or rashes.

Punasan niyo po ng wet cotton balls mommy.. Tapos pat it dry lang po using a dry towel..wag niyo pong hagurin.. Then kapag nagsleep po si baby.. Pahanginan niyo po kahit papaano yung leeg niya😊

punasan mo lang po palagi ng tuyo momsh wag mo hayaang matuluan ng gatas mo ang leeg nia kapg nagpadede ka lagyan mo po ng pamunas s ilalim ganian din s baby ko nawala din tyaga lng s punas

chubby din baby ko ang ginagawa ko para nde sya magkarashes . pinupunasan ko ng maligamgam na tubig yung leeg nya .. pag nalagyan ng gatas yung leeg nya.

Try po calmoseptine ointment 30+ per sachet sa mercury drug it keeps your baby's neck dry and effective po sya sa rashes yon po gamit ko sa baby ko 😊