Baby Powder

1mo na po si lo, pwede po ba sya sa baby powder? Kasi medyo mataba po sya, yung leeg nya namumula lalo na pag lumungad dumadaloy sa leeg. Pag pinunasan ko ng maligamgam na tubig sa bulak parang na iiritate. Nagtry na ako lagyan sya ng powder sa leeg. Nawala ung redness. Kaso nagwoworry ako ituloy tuloy baka kasi di pa pwede

26 Replies

No po, may chance kase na magka asthma si baby, halas po 'yan, dulot ng pagkikiskisang skin folds at yun nga kapag pawis or lungad, pahanginan po ninyo. tskaa punas ng malinis na coton na may tubig, kahit po hindi maligamgam. Or kung malala po like puladong pulado at nagtutubig, pacheck up mo na po sa pedia para po maredetahan ng pamahid. Nagkaganyan din kase bb ko

Pahanginan mo lang lagi momsh. Ganyan din panganay ko, dinala namin sa pedia nya kasi halos nagsugat na leeg nya. Sabi pahanginan lang. Dapat dry lang palagi. 3yrs old na sya ngayon never kami gumamit ng baby powder kahit sa mga kapatid nya.

Better ata yung liquid powder? Pwede din apply ng nappy cream after paliguan. Use cold water sa washcloth pag pupunasan kasi lalong maiinitan si baby at pagpapawisan sa warm water. https://www.wikihow.com/Treat-Neck-Rashes-for-Your-Baby

kung walang athsma baby mo you can use powder.. but please wag po hayaan basa leeg ni baby magsusugat po talaga... baby ko po kase ganyan foskina b ang reseta ng pedia for sugat sa leeg. effective naman..

Pahanginan mo lang po palagi leeg niya at avoid mo pong maipunan ng gatas gamit ka po bib or lampin while feeding 😊

Pg ifefeed mu pu c baby lgyan mu agad ng sapin pra d pumunta s leeg ung milk pra d mabasa

Ode naman mamsh basta iwasan lang natin yung masingjot ni baby para ndi sya magka hika

D po pwde sensitive cla bka mgka asthma... Water at cotton lng po punas if mg lungad

Pwede naman po, dahan dahanin lang saka wag super dami para di nya mainhale

Bawal po. Sabi sakin prone pa daw sa allergy ang baby hanggang mag 6mos.