Ano po kaya magandang bilhin na pwede pong gamitin sa namumulang leeg ng baby?

Sabi po kase ng napagbilhan ng asawa ko masyado daw pong matapang ang lactacyd..nde naman po effective yung calmoseptine, petroleum jelly saka yung sudocrem nde ko po pinapahid sa leeg nya baka kse masunog yung skin nya.. #Patulong po please.. #TY

5 Replies

Cetaphil baby gentle wash for face and body okay naman po. Pero dapat po laging nililinisan ang mga parte ng katawan na madalas pagpawisan.. kagaya ng leeg, natatapunan din yan ng milk. Always keep it dry po. pwede mo sya punasan ng cotton ball na soaked sa warm water (pero wag super wet) then tap dry with clean cloth. Madali po kasi maattract ang bacteria/fungi sa mga moist na environment.

make sure po natutuyo at napapahanginan and laging malinis yung mga areas na may folds kay baby ( leeg, kili kili, back of knee etc) try switching din to milder soap

lahat ng anak ko sis lactacyd ang gamit kasi once na may pamumula or unting rashes or unting buong araw lactacyd lang gamit ko wala akong ibang nilalagay.

Sa soap naman mi ito po

Related Articles