Namumulang leeg ni baby

Hello mommies, ask ko lang po ano pwedeng gawin sa leeg ng baby ko. Namumula po kasi siya, nililinis naman po namin yung leeg niya since meron po siya nyang puti puti. Normal po ba yan? Salamat po sa sasagot.

Namumulang leeg ni baby
7 Replies

may ganyan baby ko before nagworry ko kase mabaho amoy . sbe ni pedia dahil sa gatas at pawis. see to it mo sis na may bib. parati si baby. by the way niresetahan kmi ni pedia ng cream. after a day, ok n leeg ni baby.

2y ago

eczacort**

Try nyo po ang Calmoseptine kahit yung nasa sachet lang. 2 times ko lang po nagamit sa baby ko after nya maligo then paggabi lilinisin lang ang leeg nya. Gumaling din agad

ganyan dn po sa baby ko after nya maligo nilalagyan ko po ng babyflo petroleum jelly kulay pink un lng po nakagaling sa leeg nya at pati kilikili nya

Apply petroleum jelly thinly pero linisan muna leeg ni baby. Mas okay ung baby version na petroleum jelly. 😊

sa pawis/gatas yan kaya dpt linisan saka mahanginan pra matuyo

Bili ka Fissan mie.

**eczacort