Pusod ni Baby

Hi moms and dads! my concern lang ako regarding sa pusod ni baby ko para kasing di siya natutuyo ng lubos namamasa siya from time to time tapos nadikit sa damit niya 3months po yung baby ko. Wala kasi yung pedia niya dko macontact :( sana may makapansin sa post ko salamat. eto yung photo ng pusod baby ko.

Pusod ni Baby
94 Replies

same din tayo mommy, pero 2mos baby ko mejo namamasa rin yung pusod niya. pero okay na now. ang gawin mo lang wag mo idikit ang diaper sa pusod niya baka yun ang dahilan tapos ipat mo ng cotton ball na may alcohol. sana nakatulong mommy

pag hindi nman po namumula or nangangamoy ang pusod ni LO hindi po sya infiction baka allergy lang po sa LO ko po nung natanggal pusod nya natuyo sya tapos nagbabasa ulit pabalik balik ang basa nya sabi pedia nya allergy lang daw po yon

ganyan ngyari s baby q basa basa cia tas pinacheck up nmin mya neresita n ointment pang 3 days n ngayun at ng ook nmn n cia continues lng aq ng paglagay two tyms a day yan yung resita samin

2y ago

sa baby ko din pero di parin sya nagaling

ganyan dn sa lo ko momsh dati...mag 3 months sya nun di pa dn nag heal ang pusod.. plagi nag nanaknak nadikit sa damit... pinacheck up nmin sa pedia. niresitahan ng topical antibiotic. ok na sya less than a week. ambilis nghilom

gnamit lng nmin non yung alcohol na Isoprophyl 70%.. mbilis lng ntuyo pusod ni baby q.. di rin nmin bnabasa kpag nliligo sya.. but now pwd na he's 3mons na kc.. patingin mo n sis kung hnd p rin ntutuyo yan. bka infection n yan.

naging GANYAN din pusod ni baby ko mommy Nung 1 month na mahigit kapag natatakpan Sya ng diaper .. kaya Ang ginawa ko tinutupi ko ung diaper para makasingaw pusod ni baby pagtapos ko lagyan ng alcohol .. Sa ngayun ok naman na

Hi Sis i think hindi na tama yung na experience ng baby mo kasi usually a month after ma dry na sya . You can go to pediatrician para ma check at mabigyan ng lunas ang baby mo sis.

Yung sa baby ko po nung una ang baho talaga tas ang tagal din nag heal, ginawa ko po panay ako linis every mag papalit ng diaper nya, pinaarawan ko din simula nun natuyo na at nag heal na wag lang tatakpan ng diaper

sa aking 3 anak Po..bunso ko Ngayon 2month 7day na Ngayon ..2to3week lang tanggal na ..araw2x ko syang pinaligoan at araw2x ko na din nilagyan Ng alcohol Ang pusod nya .KY madaling gumaling at na tanggal..: momshe

ganyan nangyari sa baby ko. namasa siya hanggang nagkanana, saka may bad smell na nong tumagal pero may bngay si pedia na oitment 1 click nawala agad tapos bilin nalinisin ko pusod nya bago mag apply ng gamot.