Sleep techniques

Hi mommies! Just wanna ask kung ano mga techniques nyo on how to make baby fall asleep fast ?

3 Replies

Si lo. ang ginagawa ko after nya kumain ng lunch binibigyan ko sya ng oras bago matulog then papasok na sa room namin.. lalaruin sabay off na ang light then kukwentuhan ko sya gang sa nakakatulog na sya . feeling ko kase yung baby ko feel safe sya basta nakatabi sya saken di sya nagigising pag katabi ako pero pag umalis ako sa tabi nya wala pang 1minute gising na sya kaya sinasabayan ko sya matulog 😊

Actually, depende ito kung hindi mareklamo ang baby mo. Sakin kasi Baby Girl 5 months pa lang pero laging sinasayaw kasi sinanay ng lolo nya. Ganyan talaga kapag nasanay na sinayaw agad e lagi nyang hahanap hanapin ang ganyang style kapag inaantok na sya. Pero di ka dapat magworry dyan kasi habang lumalaki yan worth it naman kasi matututo din yan na matulog mag-isa.

I play with my son until he yawns and the we talk to each other (even tho its just coos and gahs) eventually he gets tired and wants me to carry him, he falls asleep on my shoulder and i start to lie down and place him on my chest. I eventually move him to the bed when he’s deep asleep. Its a long process, but he sleeps longer when we do this routine. 😊