Sleep techniques

Hi mommies! Just wanna ask kung ano mga techniques nyo on how to make baby fall asleep fast ?

3 Replies

Actually, depende ito kung hindi mareklamo ang baby mo. Sakin kasi Baby Girl 5 months pa lang pero laging sinasayaw kasi sinanay ng lolo nya. Ganyan talaga kapag nasanay na sinayaw agad e lagi nyang hahanap hanapin ang ganyang style kapag inaantok na sya. Pero di ka dapat magworry dyan kasi habang lumalaki yan worth it naman kasi matututo din yan na matulog mag-isa.