Subchorionic hemorrhage

hi mommies! I just received a good news today. Wala na ung subchorionic hemorrhage in my second TVS. Sabi ni Doc normal lang syang nakikita sa early weeks of pregnancy (pero not all daw nakikitaan ng ganun) then nawawala din. If u dont experience bleeding and pain it means mawawala din yan. kaya wag masyadong magalala mga sis :)

Subchorionic hemorrhage
30 Replies

sana ako din. since 5weeks ko nlmn n preggy ako tpos may subchorionic hemorrhage dw po ako. D pa aq nag bbleed that time niresetahan ako ng duvaprine at heragest pangpakapit daw po at after 2 wks may bleed me konti kaya na admit aq ng 24hrs. tas nag ok nmn nwla nmn po non jan.3. kso eng jan.24 pacheck up aq kc may konting bleed nnmn kya uminum nmn ng 2wks na duvaprine at heragest at 2 wks n pahinga. sinusunod ko nmn doctor lagi lng nga ako sa bed higa kain un nlng gingwa ko pero khpon feb 6 may bleed nmn n konti 13 wks.na po pero pabalik balik po sya. sana mawala ndin po sakin. kc natatakot nadin po aq. nilalakasan ko lng dn po loob ko at panay dasal na sana mag ok n. maya punta aq sa ob kc last n ds day e2ng gamot n inumn q. kya imbis n bukas p dpt follow up check up ngayon n ako pupunta..😣 sana mawala ndn subcho.ko..

5y ago

hi po, same condition din po ako. since 7 weeks up to now na 13 weeks na ko bed rest ako kasi ilang beses ako nagbleed. pero brownish naman po sya..may mga tinetake din ako na mga gamot. ask ko lang po if brownish din po ba yung sa bleeding nyo?

hello po pwedi may tanong... worried lng kasi ako sa sarili ko.. since na last may conception I will take a medicine for being safe but sad to say hindi sya natunaw ...nabuo Pa rin after 4weeks delay of 2 days I have a spotting bleeding last Jan. 11 and until Now hindi Pa rin tumitigel nag blebled Pa rin pero patak patak lang?..ang tanong ko po di po Ba yan dilekado sa dinadala ko??

6y ago

Consult this to your OB. Subchronic Hemorrhage is common during 1st trimester. But spotting can be something else. Mas mabuti na magpatingin ka.

hello po pwedi may tanong... worried lng kasi ako sa sarili ko.. since na last may conception I will take a medicine for being safe but sad to say hindi sya natunaw ...nabuo Pa rin after 4weeks delay of 2 days I have a spotting bleeding last Jan. 11 and until Now hindi Pa rin tumitigel nag blebled Pa rin pero patak patak lang?..ang tanong ko po di po Ba yan dilekado sa dinadala ko??

6y ago

pls check to your OB better na mag consult agad para maagapan pls

ganyan din po ako nung nakaraan november po, sumasakit po tiyan ko kaya nagpadala po agad ako ospital sinabihan na mag paultrasound. nagkaroon po ko ng s.h pero wala naman po dugo na lumabas . after 1month na inom ng pampakapit. nag pa ultrasound po ako at wala na po akong s.h.. sabe ng ob ko natural daw po sa early pregnancy yun pero di lahat.😊 happy nmn po at ok na si bby.

I hope ganyan din ang result ng utrasound ko next month. May SCH din ako and niresetahan ako ng duvadilan and duphaston. Although hindi ako naka experience ng spotting sumasakit ang balakang ko this time. Mild lang naman pero napaparanoid ako kasi i had a miscarriage 5 years ago. 8 weeks 4 days preggy ako today. Congrats mommy!

6y ago

Just found out na may UTI ako after ng urinalysis ko kahapon. Need ko magtake ng antibiotic for 5 days. I hope okey na lahat sa next check up ko on May 11. Nakakaparanoid lalo na pag dumaan na ng miscarriage.

wow i'm happy for u and ur baby momshie!... tomorow is my follow up check up, sana wala na din ung SCH ko. around 6 weeks nung nkita sa TVS ko, tomorow is my 4th Ultrasound and hopefully mawala na din... Im on my 14 weeks now.

Congrats sis. Ganyan din ako nung una eh nung 1 sr tri ko. Pinagpahinga lang ako ng OB ko ng 2 weeks. Tapos nun okay na 😊 ngayon mag 2 months old na baby ko 😊 at malusog naman sya.

yes po.. everything is fine naman so far. its my 23rd week na. actually nagreseta sila sakin ng heragest kaso di ko naman nainom pero nawala padin. next week po ang next ultrasound ko. 😊

sis pwede ba un late na mkta s utz na meron SH kasi ngpa ultrasound ako ng 7 weeks ok nmn po wala nmn nkta prob may heartbeat n c baby pero on and off din ung bleeding ko..

i have subchorionic on my 5 weeks of pregnancy. my ob told me to bed rest and have some medications. after 2 weeks of bedrest and taking meds, its already gone..