Subchorionic Hemorrhage

Hi Mommies, I'm on my 6w1d pregnancy, during my TVS may nakitang Subchorionic Hemorrhage, meron na po bang naka-experience sa inyo nito? And anu pong ginawa ninyo? Anu pong nangyare sa baby ninyo? Thanks po.

19 Replies

same situation po 6weeks din ako nung nagkaroon ng Subchorionic Hemorrhage every 2 weeks pinapapunta ako ng ob ko sa clinic nya para macheck nya baby ko then pinag bed rest nya ako ng 2 weeks after 2 weeks balik ulit ako sknya tapos 2 weeks din ako nagtake ng duphaston 3x a day need mo bed rest sis wag ka magbubuhat magpapagod saka matagtag ngaun okay nako pati baby ko nawala subchorionic hemorrhage ko 20weeks na tyan ko now ☺️

Ako sis nung 8weeks. Twice ako binigyan ng pampakapit then bed rest. After a month naging okay nman sya wala ng nakitang hemorrhage sa loob. Going 16weeks na kami this week pero nag iingat pa din ako. Iniiwasan ko pa rin magpagod masyado at iwas stress dn. Magiging okay din yan sis basta follow lng advices ni OB po.

Ako Sis me subchorionic hemorrhage nung 2015 pregnancy ko,I was advised to have bed rest for 1 wk pero pgbalik ko sa work ko after 2 days nag-spotting na ko khit me iniinom akong pngpakapit.Pag grabe ata hemorrhage ganyn nangyayari pero pgna-prevent lalo na at complete bed rest pwede nmng mka-survive.

hi ako po akala ko nga regla yun around 6weeks may spotting ako tapos by 8weeks sa TVS nakita na may Subchorionic Hemmorhage nga ako, niresetahan ako ni OB ng pampakapit for 1week at bedrest lang pagbalik ko sunod na week nawala na, chineck ulit by TVS. Consult your OB agad mamsh.

Yes po. I was diagnosed with Subchorionic Hemmorhage nung 8 weeks ako. Complete bedrest ang advise, binigyan din ako ng pampakapit tas progesterone to take 1x a day para maging maganda kapit ni baby. After nung bedrest ko , okay naman na, nawala kusa yung hemmorhage.

Ako everytime na mabubuntis ako yan lang lagi nakikita sa akin. Kaya nireresetahan ako ng pampakapit. Ayun sa awa ng Diyos i have 2 daughter's and 36weeks preggy of a baby boy🙂

I had the same tvs result when i was just 4 weeks preggy but nawala din siya nung 8 weeks tvs without doing anything. Folic lang and sabi nmn ng doctor ko nothing to worry.

mga mamsh, panu po pag tuloy tuloy ang spot tapos nakapag tvs na nung nov 8 , tapos binigyan na din ng pampakapit anu pa po kaya reason , ng tuloy na spotting??

Wala naman po nangyari kay baby ganyan rin po ako nung 8weeks n blnagbedrest lang ako then inom pampakapit. Ok parin naman ngayon si baby 17weeks n ko now

5y ago

Thanks po.

Nagka subchrionic dn po ako 12weeks ata ako nun.. Pinagtake ako ng Duphaston at Pangpakapit pa po.. Magiging ok nmn po yan at iwas sex muna po