Subchorionic hemorrhage

hi mommies! I just received a good news today. Wala na ung subchorionic hemorrhage in my second TVS. Sabi ni Doc normal lang syang nakikita sa early weeks of pregnancy (pero not all daw nakikitaan ng ganun) then nawawala din. If u dont experience bleeding and pain it means mawawala din yan. kaya wag masyadong magalala mga sis :)

Subchorionic hemorrhage
30 Replies

Good news nga mommy...😊😊😊 sana mawala din yung sakin may SCH din kasi nakita sa TVS ko 7weeks ako that time,binigyan ako ng duvadilan at duphaston..

5y ago

Gano kalaki ung dugo sau sis? Sakin den meron. 8cc volume. 11weeks ir

thanks mga mommies. Ngayon po its my 20th weeks na. Nagpa ultrasound din ako kanina, and my baby is normal and walang abnormalities according to results.

6y ago

hindi po ba mababa yung bahay bata mo? sakin kasi nakita ng sonologist na mai previa partialis ako para... kaya nagspotting... pero d sobrang dugo yun case ko po... sabi po sakin ng ob ko taas po sya mga 20 weeks or 30..

ako din nagka sch, thanks god wala na daw sabi ng ob q. pro nag extend pa din ako ng 1wik sa pag inom ng duphaston sabi kc ng ob q e.

True! They also found a subchronic hemorrhage during my TVS. And thank God it healed on its own for only less than 2 weeks. 🤗

Ganyan aq now...Kay every 2 weeks pinapaultrasound aq..7 weeks preggy plng aq.. 3x n q ng ultrasound pero d nmn aq dinudugo

I agree, na-experience ko before pero later on nawawala sya ng kusa habang lumalaki si baby 😍

congrats momsh... sana ako din momsh ok na sana ang baby ko ganyan din kasi case ko

ganyan dn po skn ngaung 7 weeks niresetahan dn po ba kyo ng pang pakapit ?

6y ago

aq po meron cmula ng 5wks plng nalamn n may SH kda month nireresetahn aq ng pra s 2wks po na pang pakapit. ung duvaprine at heragest. dati 3x a day lng po ung duvaprine ko non 24 nagng 4x aday npo. now babalik aq sa ob kc meron po ulit bleed kahapon.

That is good po. Keep on being healthy para kay baby.

Congrats momshie. Ingat ingat po tayo. 😊