Hi mga mommy! Ilang months nyo pinabinyagan si baby and gaano katagal kayo nagplano for the event? Thanks ☺

146 Replies

ako kasi nagpapabinyag ako kapag fiesta. being practical. ganun din kasi gagastus din ako ng fiesta. september ang fiesta namin but nagpreprepare na ako. choosing ninong and ninang and anong foods ang ihahanda iniisip ko na siya. kasi the more nalumalapit ang date ng binyag mas lalo kang nastress😁