Spotting Survey!

Gaano ka katagal nag brown spotting? Ilang days or weeks? And kamusta na si baby? ☺️

2 Replies

Since december ako my spotting mamsh, mga isang araw 3 times na ako na ER kasi nagwwory kmi. Kaya bawal.ko matagtag bawal mag akyat baba sa hagdan. Nka bedrest din kya leave muna sa work. Until now umiinum ako ng pampakapit. 2 weeks ago muntik na ako nag preterm labor buti na report ko agad sa doctor ko kaya nabigyan ako ng gamot. Ok naman si baby duble ingat labg talaga. Sundin lahat sasabihin ng doctor.

4y ago

Oo mga ganyan stage ng pagbubuntis. 2nd baby to. Panganay ko 8 yer old na. Thanx mamsh

2 days.. OK naman si baby... 8 months preggy ako now

4y ago

Wow. Lapit ka na sis nag hatch ng baby mo 😍