Church Wedding

Good day mga mommy! Gaano po ba katagal ang seminar for church wedding? Mga ilang months po? Tia ❤

17 Replies

Hi kung complete requirements naman kayo, mabilis lang un. Kami nagstart mag inform kay Church ng January, Feb 16 kami kinasal. Complete requirements na kami nun. Yung pre cana seminar naman, 1 day lang. Then ung mga kumpisal half day lang naman :)

5y ago

E 3 months lang po vacation nya pag uwi. Thank you!

Depende po sa teaching meron po half day. Tapos meron yung 1 whole day. Parang mga 2days or 3days depende sa church. Tapos before the wedding day may confession pa kayo with priest pero saglit lang yun.

Dapat po ba parehas kayo talaga makaattend nung seminar? What if nasa abroad pa po yung asawa, and uwi lang nya is pag malapit na wedding. Sana mei makapansin po

5y ago

try to ask po sa church kung ano dapat gawin pag wala c mister sa seminar po. kasi usually both talaga kayo andun.

seminar para sa ikakasal sa church 2days lng, the rest yung preparations na.

Nung nagseminar kami. 1 Month pero once a week. Bali 4 na seminar sya.

depende sa church ninyo at sa availability ng mga nagseseminar.

kami church wedding 4 na beses seminar sa simbahan every sunday..

5y ago

2hrs lang every sunday lang yun..

2 days Mag kaibang date nman..depende sa church.

Thank you po sa mga answer niyo! ❤❤

saglit lang nman yun. half day ganun.