Hi mga mommy! Ilang months nyo pinabinyagan si baby and gaano katagal kayo nagplano for the event? Thanks ☺

146 Replies

We decided n pbinyagan na bby p tlga para mpgipunan p un mggi2ng 1st bday nya. We want it to be memorable and special s abot ng mka2ya nmin.un memories each celebration of our bby, we want it to enjoy each 1st time of their life with us.

Sinabay sa first birthday since malayo kami sa family and relatives namin. We didn't have time to prepare the whole time kasi sobrang busy din sa work and almost walang makakaattend, so we decided na isabay na lang sa birthday.

8y ago

true mommy. working din kami both ng partner ko kaya nangangarag na akong isipin kung paano kami magprepare 😢

She was seven months old, sabay lang birthday ng Daddy nya. Gusto ko nga sana sa first birthday na niya kaso ayaw ng parents ko ipa-travel sya na hindi pa nabibinyagan kaya ayun, sinabay na namin sa birthday ng Daddy nya.

We did it after nya mag-1month. Mga 8th months pregnant ako nagstart magplan. Hindi naman kasi sya big party. Ninong at ninang lang ang invited, immediate family and some close relatives. Parang nasa 50 total guests lang kami.

8y ago

thanks mommy! magkano naging expenses mo?

I think 6 months old. 3 months kami nagplano kasi namili pa kami ng magiging ninong at ninang. Atsaka yung availability ng schedule nila para sa date ng binyag ay siniguro namin para lahat ay present.

pabibinyagan ko n rin si baby ko this May, she will be 6 months by then., ang hirap pla pag DIY invi and tokens (arte kasi hehe).sana matapos lahat..nung January pa ako ngstart gang ngayon di pa tapos..hihi

More than 1 month old si baby nung pinabinyagan namin. I had to follow the instructions of my mom kasi dapat ganun daw talaga, pinabibinyagan agad ung baby. We prepared for it within 2 weeks only.

Plan din namin na isabay na sa 1 yr birthday ni baby. Mga mommy baka may alam kayo na murang mabibilhan ng mason jar with handle. Yung tig 30-25 each lang sana since madami naman kukunin

7y ago

Sa divisoria nag try ka?..dun lang dn kc alam ko na madaming mura..

Plano ko dati, sa ika 6th month ng baby ko. Kaso dahil sa pamahiin na bawal ilabas ang baby ng hindi pa binyag, pinabinyagan ko sya nun 2months sya. Simple celebration lang. Shakeys kami nagreception.

8y ago

thanks sis! search ko din.

1 month old pinabinyagan na namin si baby. no big planning naman unlike sa 1st birthday nya. depende kasi sa church at ang balak niyong gawin na kainan after. kaya ng 1 week preparation yun. :)