Gaano na kayo katagal sa The Asian Parents App?

Gaano na kayo katagal sa The Asian Parents App at nakailang points na po kayo?

47 Replies

3 months n po ata pero 147 palang points ko minsan lang po kasi ako nagkakalod pag may importante lang n kylangan isearch

4 months. Pero nung mga unang months hndi ako active kasi masyado pang namimuyat si baby. Lately nlng ako nagging active

4months na ata. And 1047 palang. Hahaha. Missing some days kasi na walang post or comments ako e.

6 months na din po hehe kaso bago bago ko lng nalaman na may points pala

Last month lang ako nag install nitong app. 714 points na ko ngayon 🙂

Hindi ko na matandaan? Matagal na. I think nasa 2k plus ang score ko?

Ngayon lang hehehehe. naka 40 points palang

1 or mag 2months na po ata. 1k+ points.

Ngayon lng po ako nag umpisa dito

Mag 1 month palang.430 points palang