Hi mga mommy! Ilang months nyo pinabinyagan si baby and gaano katagal kayo nagplano for the event? Thanks ☺

147 Replies

1 month old pinabinyagan na namin si baby. no big planning naman unlike sa 1st birthday nya. depende kasi sa church at ang balak niyong gawin na kainan after. kaya ng 1 week preparation yun. :)

4months si baby nung pinabinyagan namin sya, hinintay ko makababa ng barko asawa ko. wala di masyado plano kasi pagkadating nya nagdecide kami na itatapat sa town fiesta ang binyag ni baby.

1.5 months old. My mom wanted him to be baptized as early as possible kasi ganun ang paniniwala ng mga elderly sa place namin. So I had to do the preparations within a few weeks after I gave birth.

Isasabay ko na po sa first birthday para tipid. Everyday we can pray and offer the baby to the Lord...nasa sa inyo po yan kung kelan kayo financially at mentally ready...God bless po

Nung 1 year na sya nagbinyag. Madali lang naman yung binyag, not so many requirements lalo na kung sa home parish nyo kayo magpabinyag. Mga 6 months ahead ko ginawa para lang hindi rushed.

8y ago

birth certificate lang po requirements ng baptismal mommy. ❤

Sinabay namin binyag sa birthday celebration nya. And 2 mos planning. I will not advise that. Haha na-rush kami! Next time mas agahan ko pa. Pra relax na lang habang nag aantay.

8y ago

sakin medyo.. kasi first time ko. and wal ako kapalitan sa pagbantay and alaga kay baby. kaya nahirapan tlga kami ni hubby. Mas mabilis kung may mga recomendation ka na from friends or families.

5 months na si baby pinabinyagan. Tapos 1 month yung plano. Kami lang ng husaband gumawa ng invites and souvenirs. Parang quality time na rin kasi namin mag-asawa 😊

sa akin after a month nagpa binyag na kmi... para mka pasyal na. It takes 2 weeks for the preparation to canvas saan mka mura at presentable nman ung event.

11 months sinabayan ko sa fiesta. Sandali lang ako naghanda for the event kasi hindi ako yung type ng mommy na isang barangay mag pa ninong & ninang 😂

I'm planning to have it this June. And I've started planning it since last month. Advance kasi ako magplano lagi kasi gusto ko maging maayos lahat. 😁