Hi mga mommies, advice namn po. Ung toddler ko lagi na lng ngtatampo pag hndi nasusunod or nagagawa agad yung gusto nya.. umagang umaga po laging ganun tapos ngbabato ng kung anong mahawakan nya ? ang bilis uminit ng ulo. Ano po magandang gawin help po. Araw araw pasensya inaalmusal ko

3 Replies

Kung toddler na sya, pwede mo na sya makausap kasi makakaintindi na yan. Explain mo mabuti kung ano ang difference ng tama at mali. Kadalasan nagtatapon ang bata pag pinapagalitan kaya lalo sila nagwawala.

Ibahin mo kaya approach mo sa kanya pag ganun ulit ang ginawa nya. You still have to stand firm kahit mgtantrums sya kasi masasanay yan pag pinagbigyan mo kasi alam nya ganun ulit mangyayari the next time.

Ok lang po yung hindi ka bumigay sa demand nya. the more you give in, the more he becomes spoiled brat.

Related Articles