Hi mga mommies, advice namn po. Ung toddler ko lagi na lng ngtatampo pag hndi nasusunod or nagagawa agad yung gusto nya.. umagang umaga po laging ganun tapos ngbabato ng kung anong mahawakan nya ? ang bilis uminit ng ulo. Ano po magandang gawin help po. Araw araw pasensya inaalmusal ko

1 Reply

Talk to him po in-private kung saan walang ibang taong nakakakita. Minsan effective din po yung manakot like: "Kapag namato ka pa ule, hindi ka makakalabas ng bahay for 1 week."

Related Articles